}catch (ex){}
ANDFACI

Bộ sản phẩm phục hồi tóc phân tử nano

  • Bộ sản phẩm Andfaci

   2.747.000,0

   Dầu gội siêu phân tử:

   • Với công thức không có silicon, dầu gội Andfaci có thể làm sạch tóc tận sâu bên trong, và mang lại dưỡng chất và cung cấp độ ẩm cần thiết. Andfaci khiến tóc khỏe mạnh, tăng tính đàn hồi và khiến tóc bóng mượt. Thành phần chính là các tinh chất dạng phân tử phá vỡ siêu nhỏ của hạt argan, hạt acai, tinh chất phục hồi siêu phân tử độc quyền Andfaci.
   • KLT: 650ml.

   Dầu xả siêu phân tử Mutil-effects: đa tác dụng, có thể dùng làm dầu xả, hấp lạnh, hấp nóng, bổ trợ công tác làm tóc, phục hồi chuyên sâu cho tóc.

   • Tác động sâu từ trong lõi tóc đến từng lớp vảy cá của sợi tóc, do tác dụng của thành phần siêu phân tử nano nên sức thẩm thấu và phục hồi hiệu quả 100% và có thể thấy ngay bằng mắt thường hoặc dưới kính hiển vi.
   • Thành phần: tinh chất siêu phân tử nano effects andfaci, các siêu phân tử vitamin, glucose, các tinh chất dạng phân tử phá vỡ siêu nhỏ của hạt argan, hạt acai, tinh chất phục hồi siêu phân tử độc quyền Andfaci.
   • KLT: 650ml.

   Tinh dầu siêu phân tử Andfaci:

   1. Khiến tóc sáng, bóng mượt và xoăn tự nhiên.
   2. Phục hồi tóc khô và hư tổn.
   3. Đóng vai trò là chất dưỡng ẩm mặt và nước dưỡng ẩm làm sạch da toner.
   4. Giảm vết chân chim và vết nhăn nhỏ.
   • Tinh dầu Andfaci giàu vitamin E tự nhiên và dinh dưỡng giúp thấm sâu vào tóc của bạn. Tinh dầu Andfaci liên tục phục hồi bề mặt tóc, khôi phục tóc trẻ ngọn và cung cấp dinh dưỡng cho tóc từ gốc đến ngọn. Tinh dầu Andfaci cũng liên tục phục hồi tóc đã quá khô và hư tổn, khiển những sợi tóc này mềm mượt trở lại.
   • Tinh đầu Andfaci dưỡng ẩm da và cơ thể, làm mềm vết chân chim và bảo vệ bản khỏi các tia có hại trong ánh nắng mặt trời.
   • Hoạt chất siêu phân tử Andfaci bao gồm các tinh chất dạng phân tử phá vỡ siêu nhỏ của hạt argan, hạt acai làm cho từng sợi tóc bóng, mềm, sáng và dày hơn.
   • KLT: 60ml

   Mặt nạ tóc siêu phân tử:

   • Mang lại liệu pháp chăm sóc tóc với độ ẩm phù hợp, tóc chắc khỏe sau sử dụng.
   • Hệ thống dưỡng ẩm sâu giúp tóc mềm và mượt như lụa.
   • Phù hợp khi sử dụng hàng ngày, độ pH cân bằng và màu an toàn.
   • Liệu pháp Collagen ANDFACI diều trị, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho mái tóc bằng các hạt collagen cộng thêm các siêu dưỡng siêu nhỏ, siêu mịn độc quyền của Andfaci phục hồi hiệu quả mái tóc yếu, khô, hư tổn và cả tóc bị hư hại khi dùng quá nhiều hóa chất, khiến mái tóc của bạn trở nên khỏe hơn và đủ độ ẩm.
   • KLT: 600ml.

    

  • Cặp gội xả Andfaci

   1.260.000,0

   Với công thức không có silicon, dầu gội Andfaci có thể làm sạch tóc tận sâu bên trong, và mang lại dưỡng chất và cung cấp độ ẩm cần thiết. Andfaci khiến tóc khỏe mạnh, tăng tính đàn hồi và khiến tóc bóng mượt. Thành phần chính là các tinh chất dạng phân tử phá vỡ siêu nhỏ của hạt argan, hạt acai, tinh chất phục hồi siêu phân tử độc quyền Andfaci.

   KLT: 650ml.

   Dầu xả siêu phân tử Mutil-effects: đa tác dụng, có thể dùng làm dầu xả, hấp lạnh, hấp nóng, bổ trợ công tác làm tóc, phục hồi chuyên sâu cho tóc.

   Tác động sâu từ trong lõi tóc đến từng lớp vảy cá của sợi tóc, do tác dụng của thành phần siêu phân tử nano nên sức thẩm thấu và phục hồi hiệu quả 100% và có thể thấy ngay bằng mắt thường hoặc dưới kính hiển vi.

   Thành phần: tinh chất siêu phân tử nano effects andfaci, các siêu phân tử vitamin, glucose, các tinh chất dạng phân tử phá vỡ siêu nhỏ của hạt argan, hạt acai, tinh chất phục hồi siêu phân tử độc quyền Andfaci.

   KLT: 650ml.

  • Dầu gội siêu phân tử

   630.000,0

   Với công thức không có silicon, dầu gội Andfaci có thể làm sạch tóc tận sâu bên trong, và mang lại dưỡng chất và cung cấp độ ẩm cần thiết.

  • Dầu xả siêu phân tử

   630.000,0

   Dầu xả siêu phân tử Mutil-effects: đa tác dụng, có thể dùng làm dầu xả, hấp lạnh, hấp nóng, bổ trợ công tác làm tóc, phục hồi chuyên sâu cho tóc.

  • Tái tạo cấu trúc – Nano1

   1.755.000,0

   Bảo vệ cấu trúc của tóc, hàn gắn các liên kết lưu huỳnh đơn lẻ trong lõi tóc và các đứt gãy giúp tóc bóng khỏe trở lại.

   Được trộn với hỗn hợp thuốc tẩy, màu nhuộm, thuốc uốn ép, Andfaci bảo vệ cấu trúc của tóc, liên kết các sợi tóc với nhau.Andfaci cũng mang lại các nguyên tác hoạt động, tăng độ đàn hồi và khỏe mạnh của tóc.

  • Tái tạo cấu trúc – No2

   1.729.000,0

   Nano Andfaci số 2 là loại sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn mới sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không ngờ. Nano Andfaci số 2 kích hoạt các ion, các phân tử nano siêu nhỏ, thẩm thấu vào trong cấu trúc tóc từ trong ra ngoài, làm mái tóc phục hồi toàn diện, đẹp trở lại và thách thức được các tác động của môi trường cũng như hóa chất làm tóc. Liêu  phaops Andfaci cũng có thể được dùng riêng biệt để bảo vệ và phục hồi tóc hư tổn.

  • Mặt nạ tóc siêu phân tử

   1.050.000,0

   Liệu pháp Collagen ANDFACI diều trị, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho mái tóc bằng các hạt collagen cộng thêm các siêu dưỡng siêu nhỏ, siêu mịn độc quyền của Andfaci phục hồi hiệu quả mái tóc yếu, khô, hư tổn và cả tóc bị hư hại khi dùng quá nhiều hóa chất, khiến mái tóc của bạn trở nên khỏe hơn và đủ độ ẩm.

  • Tinh dầu Anfaci

   437.000,0

   Tinh dầu Andfaci giàu vitamin E tự nhiên và dinh dưỡng giúp thấm sâu vào tóc của bạn. Tinh dầu Andfaci liên tục phục hồi bề mặt tóc, khôi phục tóc trẻ ngọn và cung cấp dinh dưỡng cho tóc từ gốc đến ngọn. Tinh dầu Andfaci cũng liên tục phục hồi tóc đã quá khô và hư tổn, khiển những sợi tóc này mềm mượt trở lại.

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart